Đăk Lăk: Lễ kỷ niệm Chu niên lần thứ 30 tái thành lập GĐPT Hồng Phước

PSO- Sáng ngày 13/10/2019 (15/9 năm Kỷ Hợi) tại chùa Hồng Phước- tại 70 Nơ Trang Gưh, TP. Buôn Ma Thuột, đã long trọng tổ chức lễ Kỷ niệm Chu niên lần thứ 30 tái thành lập Gia đình Phật tử (GĐPT) Hồng Phước.

Chứng minh và tham dự buổi lễ có ĐĐ.Thích Minh Đạo- Trụ trì chùa Hồng Phước; Huynh trưởng (HTr) Cấp tấn Nguyên bá- Hoàng Thị Hương, đại diện Ban Hướng dẫn (BHD) GĐPT tỉnh Đăk Lăk; Huynh trưởng (HTr) cấp Tấn Nguyễn Thị Cẩm Tú, HTr cấp Tấn Nguyên Hà Nguyễn Hoàng Lâm- đồng đại diện Ban Điều hành (BĐH) GĐPT TP. Buôn Ma Thuột. Các bác trong các Đạo tràng, các Ban của bổn tự; quý Huynh trưởng các đơn vị gia đình bạn; quý anh chị Huynh trưởng, đoàn sinh và cựu đoàn sinh GĐPT Hồng Phước cùng hơn 100 Phật tử gần xa đồng về tham dự 

Kỷ niệm Chu niên là dịp để anh chị em hướng về cội nguồn, cho cõi lòng rộng mở, để tìm lại chính mình, tìm lại những ký ức một thời để giao hoà trong nhịp thở tràn đầy hơi ấm tình Lam.

Tại buổi lễ, Đại đức Trụ trì – cố vấn giáo hạnh GĐPT Hồng Phước, đã nhắn nhủ đến toàn thể các Đoàn sinh phải luôn tinh tấn làm tròn trách nhiệm của một người Phật tử, một công dân tốt của xã hội, góp phần lợi ích đạo đời, cố gắng chuyên tâm tu học xây dựng tổ chức GĐPT ngày càng vững mạnh.

Được biết, mừng Chu niên lần thứ 30, GĐPT Hồng Phước đã tổ chức cắm trại 2 ngày một đêm và thể hiện sức sống của mình qua nhiều hoạt động chào mừng như: đốt lửa trại, hội thi văn nghệ, thi ẩm thực, cắm hoa, các trò chơi lớn, nhỏ…; Đồng thời, trong dịp này, GĐPT Hồng Phước cũng đã dâng hương tưởng niệm cố HTr Tâm Từ Hứa Hùng Quý – Gia trưởng GĐPT Hồng phước, một người anh đã dìu dắt rất nhiều thế hệ đoàn sinh từ những ngày đầu thành lập.

Chu niên GĐPT Hồng Phước đã để lại trong tâm khảm của mỗi Đoàn sinh niềm hân hoan, giao hòa trong tình Lam ấm áp. 30 mùa sen Lam nở, từng khoảnh khắc thời gian trôi qua chở nặng những hình dáng thân thương, những kỷ niệm ngọt đắng xa dần vào quá khứ, để lại bao đạo tình chan chứa làm nhựa sống tâm hồn cho thắm mãi một vườn Lam.

Diệu Hương