Gia Lai: Ban Tôn giáo tỉnh thăm và chia sẻ thông tin chuyên ngành tại trường hạ tịnh xá Ngọc Trung

PSO – Sáng ngày 24/07/2019 (nhằm ngày 22/06 năm Kỷ Hợi), đoàn Ban Tôn giáo tỉnh Gia Lai do ông Hồ Hải Tần – Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Tôn giáo tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chia sẻ thông tin chuyên ngành với chư Ni đang an cư tại Trường hạ tịnh xá Ngọc Trung – thị xã An Khê, tỉnh Gia lai.

Thay mặt đoàn, ông Hồ Hải Tần đã có lời thăm hỏi quý Ni trưởng, Ni sư và chư Ni hành giả An cư tại trú xứ. Nhân dịp này, ông Hồ Hải Tần đã dành thời gian chia sẻ thông tin về tình hình kinh tế, chính trị, xã hội của tỉnh nhà, cũng như những điểm trọng yếu của Luật tín ngưỡng tôn giáo và Nghị định 162/2017 của Chính phủ, để giúp chư Ni hành giả hiểu thêm và làm tốt hơn trong công tác chuyên môn và xã hội, nhằm giúp tôn giáo phát triển trong lòng dân tộc, góp phần làm tốt đời đẹp đạo, xây dựng đất nước ngày một đi lên trong giai đoạn phát triển hôm nay. Cuối buổi chia sẻ, thay mặt Ban Tôn giáo tỉnh Gia Lai, ông Hồ Hải Tần có lời chúc sức khỏe đến chư Ni hạ trường và động viên chư Ni An cư tu học thật an lạc.

Thay mặt chư Ni hành giả An cư, Ni trưởng Phó Phân ban Ni giới tỉnh, Trụ trì tịnh xá Ngọc Trung kiêm Hóa chủ hạ trường có lời cảm ơn đến ông Hồ Hải Tần và phái đoàn. Chúc ông và các thành viên trong Ban Tôn giáo tỉnh luôn có nhiều sức khỏe, hoàn thành công tác thật tốt.

Buổi thăm viếng và chia sẻ kết thúc trong niềm hoan hỷ.

   

Sư cô Hoa Liên