Gia Lai: Chùa Linh Quang (Q.Thủ Đức) và chùa An Ninh (TX.Dĩ An) tặng quà từ thiện tại huyện KBang

PSO – Sáng ngày 24/09/2019  (nhằm ngày 26/8 năm Kỷ Hợi) Ban từ thiện chùa Linh Quang  (Q. Thủ Đức, TP.HCM) do ĐĐ.Thích Tâm Châu Trụ trì kết hợp cùng Ban từ thiện chùa An Ninh (huyện Dĩ An tỉnh Bình Dương) do SC.Thích Nữ An Hòa trụ trì đã tổ chức chuyến thăm viếng thăm và tặng quà đến bà con nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện KBang, tỉnh Gia Lai.

Theo đó, đoàn đã đến tặng quà tại 4 điểm như sau:

– Tại làng Stơr, xã Tơ Tung, huyện KBang trao 100 phần quà đến bà con hộ nghèo nơi đây.

– Tiếp theo, cũng tại xã Tơ Tung, làng Đak Bơ Kao đoàn trao tặng 220 phần quà cho trẻ em đồng bào dân tộc có hoàn cảnh khó khăn.

– Tại trường mẫu giáo, xã Kông Lơng Khơng huyện KBang đoàn tặng 100 phần cho trẻ em tại đây.

– Điểm cuối cùng là tại làng Mơhven-ôr, xã Kông Lơng Khơng, huyện KBang trao 100 phần quà cho các hộ gia đình đồng bào có hoàn cảnh khó khăn.

Như vậy, trong ngày đoàn đã đến và trao tận tay tổng cộng là 320 phần quà cho các bạn nhỏ và 220 phần quà cho hộ gia đình bà con có hoàn cảnh khó khăn. Phần quà cho người lớn bao gồm: Gạo, mì gói, mềm, sữa, đường, bột canh, xà bông , …. Quà cho trẻ em gồm có: Tập, viết, dép, áo mưa, áo ấm, sữa, bánh, bút, thuốc uống, … Giá trị các phần quà tuy nhỏ nhưng cũng góp phần sẻ chia những khó khăn với bà con nơi vùng Tây Nguyên trắc trở; mang hơi ấm tình thương tiếp thêm động lực cho bà con vươn lên trong cuộc sống, giúp các em nhỏ vui bước đến trường.

Xin giới thiệu một số hình ảnh của chuyên đi đến với bạn đọc:

  

Trung Thắng