Hậu Giang: Chùa Phước Nghiêm trao quà Tết Canh Tý cho đồng bào nghèo

PSO- Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện xã hội, lợi ích nhân sinh, thể hiện tinh thần từ bi của người con Phật; sáng nay, ngày 22/1/2020 (28/12 năm Kỷ Hợi), tại chùa Phước Nghiêm- xã Vị Thắng, huyện Vị Thuỷ, tỉnh Hậu Giang, đã tổ chức trao quà Tết đón Xuân Canh Tý cho bà con nghèo tại địa phương.

Tham dự buổi lễ, có ĐĐ.Thích Quảng Thiền – Uỷ viên Thường trực BTS GHPGVN tỉnh, Trụ trì chùa Phước Nghiêm, chư Tôn đức Ni và đại diện chính quyền xã Vị Thắng.

Thực hiện lời Phật dạy: “Sáng cho người thêm nhiều niềm vui. Chiều giúp người bớt khổ”; hàng năm, mỗi dịp Xuân về, chùa Phước Nghiêm luôn dành nhiều phần quà, trao thành nhiều đợt, để trợ duyên cho bà con có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện được đón Tết cổ truyền ấm áp.

Mỗi phần quà trị giá 200 ngàn đồng, gồm: gạo, nước tương, mì gói, bột ngọt… được trích từ quỹ từ thiện chùa Phước Nghiêm và sự đóng góp của quý Phật tử xa gần.

Những tia nắng ấm cuối năm đang trải dài trên đất nước, những đóa hoa từ bi nở rộ khắp nhân gian, đã giúp người người có Tết, nhà nhà đoàn viên.

 Nhật Tín, Quảng Thiền – Ban TTTT PG Hậu Giang