Tiền Giang: TX. Ngọc Nguyên huyện Cái Bè Kính mừng Lễ Phật Đản và trao quà từ thiện

PSO- Kính mừng Khánh Đản Phật Đà. Người người hướng thiện, nhà nhà đồng tu. Trong hai ngày 06-07/5/2020 (14-15/4/Canh Tý) NS.Thành Liên- Trụ trì tịnh xá (TX) Ngọc Nguyên (huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) cùng chư Ni tịnh xá đã trang nghiêm cử hành Lễ Phật Đản PL.2564- DL.2020 và trao 110 phần quà cho bà con khiếm thính trên địa bàn huyện.

Tháng Tư- Mùa Phật Đản luôn đem đến cho người con Phật nhiều cảm xúc dạt dào trong tâm và được thể hiện bằng nhiều hoạt động thiết thực nhớ đến ngày Khánh Đản của đức Từ Phụ Thích Ca Mâu Ni.

Tại TX.Ngọc Nguyên, NS.Trụ trì cùng chư Ni tịnh xá đã thành kính thực hiện Lễ Kính mừng Phật Đản: Lạy Sám hối, trì chú Đại Bi, Nghi thức Tắm Phật, phóng sanh các loài thủy tộc…; đồng thời hồi hướng kính cúng dường mười phương chư Phật nhân mùa Khánh Đản và cầu nguyện ôn dịch tiêu trừ, thiên tai tiêu diệt, mưa thuận gió hòa, nhân dân an cư lạc nghiệp, nhà nhà ấm no…

Cũng trong dịp này, tịnh xá đã trao quà tự thiện mùa Phật Đản đến 110 người Khiếm thị trên địa bàn huyện Cái Bè, mỗi phần quà trị giá 260.000đ (10kg gạo,1 thùng mì, 1kg đường, 1 chai nước tương, 1 gói bánh, 1 bao thư tiền mặt 50.000đ. Tổng kinh phí cho chuyến Từ thiện này là gần 29 triệu đồng.

 

Một mùa Phật Đản bình an đang về trên quê hương Việt Nam, người người cùng nhau tu tập, thực hiện nhiều việc lành đã đem ánh sáng từ bi của Đạo Phật lan tỏa khắp nhân gian.

Ban TT-TT Ni giới HPKS